Hơn 300 xe Ford Mustang diễu hành tại Dubai

Để chào mừng cột mốc lịch sử này những người đam mê dòng xe thể thao cơ bắp Ford Mustang đã tổ chức buổi lễ mừng sinh nhật mẫu xe này tại Dubai. Sự kiện quy tụ hơn 300 mẫu xe Mustang các loại đã cùng nhau họp mặt và diễu hành qua các khách sạn sang trọng trên hai con đường lớn là Al Khail Road và Sheikh Zayed Road. Đặc biệt dẫn đầu đoàn diễu hành chính là mẫu Ford Mustang của lực lượng cảnh sát Dubai. Ngoài ra sự kiện mừng sinh nhật Ford Mustang tại Dubai lần này còn có một số chương trình khác như màn trình diễn của hàng trăm mẫu xe Mustang từ cổ điển đến hiện đại, trình diễn đua tốc độ và bình chọn mẫu xe Mustang đẹp nhất.

 

Để chào mừng cột mốc lịch sử này những người đam mê dòng xe thể thao cơ bắp Ford Mustang đã tổ chức buổi lễ mừng sinh nhật mẫu xe này tại Dubai. Sự kiện quy tụ hơn 300 mẫu xe Mustang các loại đã cùng nhau họp mặt và diễu hành qua các khách sạn sang trọng trên hai con đường lớn là Al Khail Road và Sheikh Zayed Road. Đặc biệt dẫn đầu đoàn diễu hành chính là mẫu Ford Mustang của lực lượng cảnh sát Dubai.

Ngoài ra sự kiện mừng sinh nhật Ford Mustang tại Dubai lần này còn có một số chương trình khác như màn trình diễn của hàng trăm mẫu xe Mustang từ cổ điển đến hiện đại, trình diễn đua tốc độ và bình chọn mẫu xe Mustang đẹp nhất.